PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Với quý khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa mua sản phẩm, quý khách hàng có thể mua hàng online bằng một trong những cách dưới đây:

-/ Cách 1: liên hệ trực tiếp vào số hotline 0933.742.600 để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

-/ Cách 2: Nhắn tin trực tiếp đến fanpage ĐÈN TRANG TRÍ M.A.Y

-/ Cách 3: Đặt hàng tại website: dentrangtrimay.com. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, quý khách tiến hành đặt mua bằng cách chọn vào nút ĐẶT sau đó điền đầy đủ các thông tin người mua bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có), chọn phương thức thanh toán: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD).
 
Với trường hợp có giá trị đơn hàng quá lớn, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua. Quý khách có thể chuyển khoản và những tài khoản dưới đây:
 
0511.000.412.098 – Phạm Thị Anh Thiên – Vietcombank

103.001.407.300 – Phạm Thị Anh Thiên – Viettinbank

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chuyển khoản sẽ gọi điện thoại lại quý khách hàng để xác nhận đầy đủ thông tin và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.


PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

Ngay sau khi đội ngũ nhân viên xác nhận đơn hàng, Đèn trang trí M.A.Y  sẽ tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận 2 bên. 

1. Phương thức vận chuyển 

– Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển ví dụ như: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

+ Khu vực TPHCM: Đèn trang trí M.A.Y  sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau. 

+ Khu vực các tỉnh trên toàn quốc: Đèn trang trí M.A.Y  giao hàng đến các tỉnh thành thông qua đối tác giao hàng uy tín. Với những đơn hàng giao tại các tỉnh thành, quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% so với giá niêm yết sản phẩm để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua.
 
2. Đóng gói và vận chuyển

 – Chúng tôi sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho quý khách, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

 – Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Đèn trang trí M.A.Y để được xử lý kịp thời.

– Đối với khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thỏa thuận với khách hàng về nơi giao hàng mới.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa khi gửi
 
Nhân viên giao hàng từ Đèn Trang Trí M.A.Y: Hóa đơn mua hàng.

Đối tác giao hàng:

– Hóa đơn mua hàng.
– Hóa đơn từ đối tác vận chuyển.

 4. Cước phí vận chuyển
 
+ Khu vực TPHCM: Đèn trang trí M.A.Y  sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau. 

 Đối với khách hàng ở khu vực các tỉnh trên toàn quốc: Tính phí vận chuyển tùy thuộc vào đối tác vận chuyển. 

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Đèn Trang Trí M.A.Y.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.