HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1.1 Trực tiếp mua hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp M.A.Y LIGHTING để mua hàng tại địa chỉ: 369 LẠC LONG QUÂN, P5, Q11, HCM. Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ 0933.742.600 để được nhân viên tư vấn và giải đáp.


1.2. Đặt hàng trên website

Với những quý khách hàng không thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để lựa mua sản phẩm, quý khách hàng có thể mua hàng online bằng một trong những cách dưới đây:

-/ Cách 1: liên hệ trực tiếp vào số hotline 0933.742.600 để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

-/ Cách 2: Nhắn tin trực tiếp đến fanpage Đèn Trang Trí M.A.Y

-/ Cách 3: Đặt hàng tại website: dentrangtrimay.com


Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Quý khách hàng truy cập website dentrangtrimay.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua hàng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm “Tìm kiếm” phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (từ khóa cần tìm). Website sẽ cung cấp cho quý khách những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm bán chạy để quý khách hàng có thể chọn mua ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là đèn chùm, đèn thả , đèn vách, đèn quạt, đèn âm trần…
 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, quý khách tiến hành đặt mua bằng cách nhấp vào sản phẩm muốn mua sau đó điền đầy đủ các thông tin người mua bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có). Sau khi điền đầy đủ thông tin đặt hàng, quý khách hàng kiểm tra lại một lần nữa và tiến hành nhấp nút ĐẶT HÀNG.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm nếu có phát sinh.

2. M.A.Y LGHTING sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau.

3. M.A.Y LIGHTING giao hàng đến các tỉnh thành thông qua đối tác giao hàng uy tín. Với những đơn hàng giao tại các tỉnh thành, quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% so với giá niêm yết sản phẩm để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua. Quý khách có thể chuyển khoản và những tài khoản dưới đây:

Thông tin tài khoản của M.A.Y LIGHTING

0511.000.412.098 – Phạm Thị Anh Thiên – Vietcombank

103.001.407.300 – Phạm Thị Anh Thiên – Viettinbank

 

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chuyển khoản sẽ gọi điện thoại lại quý khách hàng để xác nhận đầy đủ thông tin và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu có thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ 0933.742.600 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Đèn Trang Trí M.A.Y.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.