CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

ĐÈN TRANG TRÍ M.A.Y tự hào là một trong doanh nghiệp cung cấp đầy các sản phẩm đèn chùm ,quạt trần đèn , đèn thả, đèn mâm ốp trần, đèn led âm trần cao cấp ….Quý khách khi mua hàng tại dentrangtrimay.com – M.A.Y LIGHTING hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như mang quyền lợi cho khách hàng cũng như cửa hàng, chúng tôi có một số chính sách đổi trả hàng theo quy định, xử lý nhanh chóng, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 

** Trường hợp mua hàng trực tiếp tại showroom: 

– Đối với trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, M.A.Y LIGHTING hỗ trợ đổi liền trong ngày, sau 13h chiều từ T2 – T7 kể từ khi khách hàng mua hàng. Khi đổi hàng, khách hàng vui lòng giữ hóa đơn, giữ nguyên vẹn bao bì sản phẩm, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng…..để nhân viên đối chiếu và hoàn tất thủ tục Đổi Hàng của khách hàng.
 

** Trường hợp giao hàng tận nơi thanh toán (giao hàng COD):

Nhận thanh toán đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng. M.A.Y LIGHTING hỗ trợ đổi liền trong ngày, sau 13h chiều từ T2 – T7  kể từ khi khách hàng mua hàng. Khi đổi hàng, khách hàng vui lòng giữ hóa đơn, giữ nguyên vẹn bao bì sản phẩm, còn tem, nhãn mác,…..để nhân viên đối chiếu và hoàn tất thủ tục Đổi Hàng của khách hàng.

Nếu sau thời gian quy định, ĐÈN TRANG TRÍ M.A.Y xin từ chối hỗ trợ, xử lý mọi khiếu nại về của sản phẩm. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline: 0933.742.600
 
Chính sách đổi hàng:

– Không áp dụng đổi trả hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.
– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (nếu lỗi do nhà sản xuất) sau 13h chiều từ T2 – T7.
– Các sản phẩm khuyến mãi (nếu có) không áp dụng cho đơn hàng đổi – trả hàng.

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Đèn Trang Trí M.A.Y.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.